Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

BIA CORONA EXTRA THÙNG 24 CHAI X 250ML (MEXICO)

Giá: 595,000đ
Số lượng:

Bia Corona Extra nay đã có phiên bản 250ml. Là thương hiệu bia nổi tiếng có nguồn gốc từ Mexico từ năm 1925 mang hương vị tuyệt hảo. Với màu vàng rơm óng, trong vắt, hương thơm dịu, vị bia êm, mượt mà và ga mạnh đây sẽ là sản phẩm giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi. Bia Corona có nồng độ không cao rất thích hợp cho những buổi trò chuyện cùng gia đình, bạn bè.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: CRNTC25
Thương hiệu: Corona
Xuất xứ: Mexico
Nồng độ: 4.6% vol
Dung tích: 250ml
Đóng gói: 24 chai


Bia Corona Extra 24 Chai x 250ml (Mexico)

Bia Corona Extra 250ml là thương hiệu bia nổi tiếng có nguồn gốc từ Mexico từ năm 1925 mang hương vị tuyệt hảo. Với màu vàng rơm óng, trong vắt, hương thơm dịu, vị bia êm, mượt mà và ga mạnh đây sẽ là sản phẩm giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi. Bia Corona có nồng độ không cao rất thích hợp cho những buổi trò chuyện cùng gia đình, bạn bè.

Có thể bạn sẽ nhầm lẫn với chai Coronita Extra, nhưng vẫn là hương vị Corona Extra quen thuộc. Nguyên nhân là do một nhà sản xuất rượu Tây Ban Nha đã sở hữu nhãn hiệu “Coronas” ở trong nước, vì vậy thương hiệu bia phải sáng tạo thêm để được bán.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các dòng rượu/bia nhập khẩu chính hãng tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status