Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0937776799

BẬT LỬA KHÒ 3 TIA KÈM ĐỤC COHIBA COB 032 – YELLOW

Giá: 350,000đ
Số lượng:

Bật Lửa Khò 3 Tia Kèm Đục Cohiba COB 032 với chức năng khò và đục tích hợp trong 1 chiếc bật lửa vô cùng tiện lợi. Điếu xì gà của bạn sẽ được châm lửa một cách nhanh chóng với 3 tia lửa xanh mạnh mẽ.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: CB08CLY
Thương hiệu: Cohiba
Màu sắc: Yellow
Họa tiết: Trơn, Logo
Tiện ích: Bật lửa khò, đục cigar
Chất liệu: Nhựa, Kim loại
Tia lửa: 3 tia
Kích thước: 77x34x20mm


Tại sao phải sử dụng bật lửa khò chuyên dụng khi hút cigar?

Xì gà là lá thuốc lá cuốn đã lên men, do đó xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas, và diêm bình thường, xì gà sẽ dễ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa. Ngoài ra, điếu xì gà thường khá to, kích thước nhỏ nhất đường kính cũng là khoảng 2cm nên nếu dùng loại bật lửa thông thường, điếu xì gà sẽ bị cháy đen, ám muội than, và làm mất đi hương vị ngon của xì gà. Do vậy, chúng ta nhất thiết phải dùng khò xì gà là một loại bật lửa gas mạnh, thường có 1 tia hoặc nhiều tia để châm điếu xì gà tốt hơn, nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng điếu xì gà.

 

Bật Lửa Khò 3 Tia Kèm Đục Cohiba COB 032

Bật Lửa Khò 3 Tia Kèm Đục Cohiba COB 032 được thiết kế sang trọng được tích hợp thêm một chiếc đục xì gà làm từ inox giúp bạn lấy hơi nhanh xì gà nếu cần. Bạn có thể thu nhỏ lại nếu không dùng tới. Điều này cực tiện nếu bạn hay phải di chuyển hoặc nếu có lỡ quên mang theo dao cắt xì gà.

Phần viền cách nhiệt của Cohiba COB 032 giúp lửa tập trung thành 1 ngọn cao và không tỏa nhiệt ra xung quanh. Điều này vừa tiết kiệm gas nhưng vẫn tạo độ mạnh cho ngọn lửa. Đồng thời không làm nóng bật lửa khi khò.

_____________________________________

Liên hệ đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn lựa chọn các loại xì gà phù hợp tại Thái Thành - Fashion Valley Outlet Mall

  • Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline đặt hàng: 0949 36 77 99

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status