Địa chỉ: 369 Nguyễn Huệ, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0949367799

VANG ĐỎ F NEGROAMARO SALENTO SAN MARZANO 750ML

Giá: 1,195,000đ
Số lượng:

Mã sản phẩm: SMFNS75
Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Puglia
Xuất xứ: Ý 
Giống nho: Negroamaro
Dung tích:750ml
Nồng độ:15%
Màu sắc: Đỏ 
Hương vị: Hương vị của rượu vang chữ F được đánh giá là phù hợp với hầu hết mọi người. Đặc biệt, chút vị chát mềm mại của vang tạo nên hương thơm béo ngậy, ngọt ngào mùi kem khiến nó có sức hút lớn với những ai mới thưởng thức lần đầu.

Vang Ý F Negroamaro có màu tím đậm cùng hương thơm phức hợp của các loại gia vị, hoa quả, mứt cherry, Mứt anh đào và gỗ tuyết tùng. Rượu rất giàu Tamin và có nồng độ đậm, nhẹ cân bằng nên rất dễ uống. Nó để lại dư vị khá lâu sau khi thưởng thức.

Khi mới nhấp ngụm đầu tiên, rượu sẽ lan tỏa trong khoang miệng và đem đến cảm giác thật sự dễ chịu. Sau khi thưởng thức, dư vị ngọt ngào, tinh tế vẫn còn để lại sâu đậm, khiến bạn sẽ nhớ mãi không quên.

Rượu Vang F Negroamaro có thể nói là chai rượu nổi tiếng nhất của hãng sản xuất rượu vang Cantine San Marzano. Đây là hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng bậc nhất tại Ý. Rượu được lên men từ giống nho nổi tiếng Negroamaro với nồng độ vừa phải 15%, kết hợp với đó là màu sắc đỏ ruby cùng thiết kế và nhãn mác tuyệt đẹp. Tất cả những thứ đó tạo nên một chai rượu vang hoàn hảo. Tính đến thời điểm hiện tại, chai rượu vang này được đánh giá là dòng vang bán chạy số 1 tại Việt Nam bởi nó không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đẹp về mẫu mã. Không những nổi tiếng tại Việt Nam, nó còn nổi tiếng trên toàn thế giới và ngay tại quê nhà Italia, cái nôi của rượu vang, nơi sản sinh ra rất nhiều chai rượu vang nổi tiếng, chai rượu vang này cũng có chỗ đứng nhất định của mình.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

    Chưa tốt            Tốt
DMCA.com Protection Status